KUNGFU ENGLISH CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TỪNG HỌC VIÊN

KungFu English-By Ruby Thao Tran (tên gọi tắt là KFE) ra đời từ năm 2014 do thạc sỹ Ruby Thao Tran sáng lập kiêm CEO điều hành. Đồng thời cũng là người cô người thầy trực tiếp đứng giảng dạy tại trung tâm.

Cùng với TIÊU CHÍ GIẢNG DẠY: RẺ-CHẤT LƯỢNG-UY TÍN-TẬN TÂM là đích đến trong sự nghiệp phát triển của KFE.

Trung tâm KungFu English đã có 2 cơ sở tại TP.HCM với đầy đủ trang thiết bị để có thể đáp ứng được nhu cầu dạy và học của toàn thể nhân viên và học viên. Sau gần 6 năm hoạt động, KFE đã nhanh chóng ổn định cơ cấu tổ chức bộ máy, xây dựng được đội ngũ nhân sự gồm giáo viên, trợ giảng, nhân viên tư vấn cơ bản đủ về số lượng, vững vàng về phẩm chất đạo đức, chuyên môn nghiệp vụ. Với đà phát triển như hiện nay, hứa hẹn một tương lai không xa KFE sẽ mở rộng phạm vi hoạt động không chỉ ở TP.HCM mà còn các tỉnh thành lân cận.

Tổng số lượng học viên theo học: đã tuyển sinh và đào tạo được gần 10.000 học viên từ sinh viên cho tới người đang đi làm trong suốt 5 năm qua.

KFE mang trên vai sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức tiếng Anh phục vụ hàng triệu người Việt Nam, trung tâm đang từng bước khẳng định bản thân trong thời điểm môi trường giáo dục Anh ngữ đang bị bão hòa. Cùng đó là tiêu chí giảng dạy: HỌC PHÍ HỢP LÍ – THỜI GIAN TỐI ƯU – CÓ KẾT QUẢ NGAY SAU MỘT KHÓA HỌC là đích đến trong sự nghiệp phát triển của KFE.