TẠI SAO KFE LÀ LỰA CHỌN TỐI ƯU NHẤT CỦA BẠN?

TẠI SAO KFE LÀ LỰA CHỌN TỐI ƯU NHẤT CỦA BẠN?
TẠI SAO KFE LÀ LỰA CHỌN TỐI ƯU NHẤT CỦA BẠN?
  • Có thể khẳng định điểm khác biệt nhất của KFE là nằm ở học phí thấp nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng. Sau 3 tháng học tập tại KFE, với học phí trong khoảng từ 2 – 2,5 triệu đồng, học viên đã có thể thành thạo tiếng Anh giao tiếp, TOEIC đạt lớn hơn 550, học viên có thể dùng tấm bằng này để xin việc.
  • Xây dựng KFE với mục tiêu giáo dục một cách toàn diện, KungFu English không chỉ chú trọng dạy tiếng Anh cho sinh viên, mà còn truyền tải miễn phí cho học viên kỹ năng mềm như kỹ năng sống, kỹ năng xin việc, ứng xử, đối đáp trong cuộc sống.
  • Bên cạnh đó là hoạt động đi công viên giao lưu với du khách người nước ngoài ở công viên vào dịp cuối tuần. Hoạt động này không chỉ tạo môi trường toàn những người nói Tiếng Anh giúp nâng cao sự tự tin mà còn cải thiện khả năng giao tiếp, ngữ pháp cho học viên.
  • Nhằm khuyến khích, động viên, tạo môi trường học tập ngày càng tốt hơn nữa cho các học viên, trung tâm cũng tạo điều kiện hết mức trong việc miễn giảm học phí, khen thưởng cho những học viên có thành tích học tập vượt trội,…nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra đúng với cam kết.
  • Học ở KFE không chỉ đơn thuần đến giờ thì đến lớp, học xong thì về nhà mà đó là một tiếng 30 phút đắm mình thật sự vào tiếng Anh, trò chuyện cùng bạn bè, thầy cô. KFE luôn tổ chức đi chơi xa vào giữa khóa như một phương pháp để gắn kết tình cảm giữa các thành viên.